Điều tự hào của SuperMind những năm qua là tạo dựng được chất lượng giảng dạy thống nhất toàn hệ thống. Có được sự thống nhất này trước hết phải kể đến quy trình đào tạo cẩn thận, tỉ mỉ, chia ra làm nhiều cấp độ và đào tạo thường xuyên. SuperMind không cho phép sử dụng giáo viên cấp độ thấp giảng dạy cấp độ cao, dù chỉ là một buổi.

Ngoài Phòng Đào tạo chịu trách nhiệm tổ chức huấn luyện, đào tạo đội ngũ, SuperMind còn thành lập ra Hội đồng chuyên môn báo cáo trực tiếp cho Hội đồng thành viên. Hội đồng chuyên môn có trách nhiệm nghiên cứu, sáng tạo ra những phương pháp đào tạo cho giáo viên, học sinh tiên tiến nhất.  Cố vấn cao cấp Hội đồng chuyên môn là cô Lucy Handojo với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy toán bàn tính. Thành viên Hội đồng chuyên môn là các nhà giáo, các nhà quản lý giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý tại các trường mầm non, tiểu học, đại học.

image-0-02-06-7a4d7117713955cfb6f614ce8e3a794fe0591cdeb56bd176a2f782d58011c404-v

Cô Lucy Handojo, cố vấn cao cấp Hội đồng chuyên môn SuperMind

Toán Tính Nhanh – SpeedMath của SuperMind được triển khai ở nhiều địa điểm, nhiều loại phòng học. Học sinh rất đa dạng về phương thức tiếp thu. SpeedMath còn được giảng dạy bằng tiếng Anh ở SuperMind Phú Mỹ Hưng. Những vấn đề này đặt ra thách thức rất lớn trong việc kiểm soát chất lượng dạy và học. Do đó, một mặt, giáo án được phát triển đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Mặt khác, thành viên Hội đồng chuyên môn thường xuyên dự giờ định kỳ và đột xuất các lớp học. Điều này đảm bảo tất cả các học sinh theo học đều đạt được những thành quả tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Xây dựng một đội ngũ giáo viên, chuyên gia chuyên sâu về toán bàn tính để từ đó đem lại chất lượng cao nhất trong việc truyền thụ kiến thức cũng chính là phục vụ mục tiêu lấy lợi ích của trẻ làm trọng tâm. Để xây dựng đội ngũ, SuperMind đã đầu tư rất nhiều công sức, trong khi sự cảm nhận về chất lượng giảng dạy chỉ đến với phụ huynh sau một thời gian nhất định. Mặc dù gặp phải trở ngại này, SuperMind vẫn kiên định con đường phát triển lấy chất lượng làm gốc để nhìn về một mục tiêu dài hơn, đó là lòng tin. Lòng tin của quý vị phụ huynh đối với SuperMind vừa là niềm cảm hứng, vừa là trách nhiệm để SuperMind liên tục kiện toàn phương pháp học tập và giảng dạy.