Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Siêu Trí Tuệ (SuperMind) xin gửi tới quý đối tác lời chào trân trọng. SuperMind được thành lập năm 2009 bởi các cử nhân, thạc sĩ trong và ngoài nước. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là triển khai chương trình toán bàn tính, một bộ môn ngoại khóa cho trẻ em phổ biến ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chương trình toán sử dụng bàn tính (soroban) được thực hiện trên cơ sở hợp đồng chuyển giao kỹ thuật của đối tác Indonesia trong 3 năm. Sau 3 năm, SuperMind đã Việt hoá, tuỳ biến chương trình cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, tính cách của học sinh Việt Nam. Từ đây, một chương trình thuần Việt hoàn toàn mới ra đời có tên gọi là Toán Tính Nhanh – SpeedMath. Chương trình được Cục Bản quyền Tác giả và Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền giáo trình, thương hiệu. Trên cơ sở đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động cho SuperMind bằng chính giáo án, chương trình giảng dạy do SuperMind biên soạn. Theo các cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo, SuperMind là một trong số rất ít các công ty được cấp giấy phép này.

Quá trình tự phát triển chương trình 5 năm 2009 – 2014 đã củng cố nền tảng của SuperMind: bắt nguồn từ nghiên cứu khoa học. SuperMind không chỉ đơn thuần là cải tiến giáo án, giáo trình mà còn từ tiếp cận các tài liệu khoa học giáo dục, y học, tâm lý, hành vi… của các tác giả uy tín trên thế giới. SuperMind cũng mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu với các tổ chức giảng dạy toán bàn tính ở các nước trên thế giới và trong khu vực như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc… Hàng năm, SuperMind đều có học sinh tham gia cuộc thi quốc tế lớn mang tên “World City Cup” về toán bàn tính.

SuperMind hiểu rằng, việc phổ cập SpeedMath không thể thiếu sự hợp tác của quý đối tác. Chính vì vậy, bắt đầu từ năm 2015, SuperMind chủ trương hợp tác với các nhà đầu tư để đầu tư xây dựng, vận hành các trung tâm ở khu vực lân cận TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc. Đến với SuperMind, với chi phí chỉ bằng một khóa học MBA quốc tế, quý đối tác sẽ nhận được:

– Hệ thống chuyển giao chương trình đầy đủ, chi tiết từ giáo án đến giáo trình, quy trình;

– Quy trình đào tạo giáo viên, nhân viên lễ tân cẩn thận, tỉ mỉ;

– Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế;

– Tối ưu chi phí xây dựng cơ bản, chi phí vận hành;

– Hệ thống báo cáo hoạt động chuyên nghiệp;

Và trên hết là một quá trình đầu tư bền vững, chắc chắn, được đặt nền móng trên cơ sở lòng tin của khách hàng. Hãy liên hệ với SuperMind khi quý đối tác:

– Yêu thích nuôi dạy trẻ bằng những kiến thức mới nhất trên thế giới;

– Quen thuộc với trung tâm các tỉnh, thành, thị xã… ngoài TP. Hồ Chí Minh;

– Có một nguồn vốn nhất định và mong muốn có một thu nhập ổn định từ nguồn vốn đó, đặc biệt phù hợp với quý đối tác đã có sẵn mặt bằng phù hợp;

– Khát khao về một cơ sở kinh doanh của riêng mình.

Giai đoạn 5 năm 2014 – 2019 được xác định là giai đoạn cất cánh của SuperMind. Với 38 cán bộ nhân viên, 3 trung tâm thuộc sở hữu của SuperMind cùng nhiều cơ sở giảng dạy ở các trường mầm non, tiểu học liên kết ở Tp. Hồ Chí Minh và 3 trung tâm nhượng quyền ở Tp. Nha Trang và Tp. Long Xuyên, Ban lãnh đạo SuperMind tin tưởng rằng sự hợp tác của quý đối tác gần xa sẽ tạo ra sự thăng hoa cho hệ thống SuperMind. Đồng thời, trên nguyên tắc phổ quát các bên cùng có lợi, quý đối tác cũng đạt được những thành tựu lớn đối với hiệu quả đầu tư từ quyết định sáng suốt của mình. SuperMind hi vọng rằng quý đối tác sẽ đồng hành và cổ vũ cho SuperMind, biến Việt Nam thành một trung tâm toán bàn tính lớn ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới, tương xứng với tài năng học tập của học sinh Việt Nam.